logo eduzones
เข้าชม 918 คน
ค้นหากระทู้   ชื่อกระทู้ เนื้อหากระทู้ ความคิดเห็น ชื่อคนตั้งกระทู้

ห้ามพลาดด!! Freshy จุฬาฯ ต้องมางานรับน้องก้าวใหม่ 2559เมื่อพูดถึง Freshy กิจกรรมที่ทุกคนมักจะนึกถึง คงเป็นอะไรไปไม่ได้ นอกจากกิจกรรมรับน้อง จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัยเองก็มีกิจกรรมรับน้องที่เรียกว่า "งานรับน้องก้าวใหม่" ซึ่งจัดขึ้นเป็นประจำทุก ๆ ปี สำหรับในปีการศึกษา 2559 นี้ รายละเอียดจะเป็นยังไงนั้นนน ติดตามได้ในบทความนี้เลยค่ะ :))งานรับน้องก้าวใหม่คืออะไร ?งานรับน้องก้าวใหม่เป็นงานที่จัดขึ้นเพื่อต้อนรับน้อง ๆ ที่กำลังจะเข้ามาเป็นนิสิตจุฬาฯ เป็นการเปิดโอกาสให้น้อง ๆ ได้ทำกิจกรรมร่วมกันกับพี่ ๆ และเพื่อน ๆ ทั้งจากต่างคณะและคณะเดียวกัน สิ่งที่น้อง ๆ จะได้รับกลับไปไม่ได้มีเพียงแค่ความสนุกสนานเท่านั้น แต่ยังได้ร่วมแบ่งปันและสร้างสรรค์สิ่งดี ๆ สู่สังคม ผ่านกิจกรรมจิตอาสาอีกด้วยยย ความพิเศษของงานรับน้องก้าวใหม่ยังไม่หมดเพียงเท่านี้ น้อง ๆ ปี 1 ทุกคนที่มาร่วมงานจะได้เลือก "บ้านรับน้อง" ที่ใช่และตรงใจของน้อง ๆ มากที่สุด ซึ่งบ้านรับน้องนี่เองที่จะเป็นที่ที่รวมตัวของพี่ ๆ หลากหลายคณะในการทำกิจกรรมสนุก ๆ เพื่อต้อนรับน้อง ๆ ทุกคนซึ่งในปีนี้ งานรับน้องก้าวใหม่ มาในชื่อเก๋ ๆ ว่า "START UP FRESHY LIFE, IGNIGHT THE CENTURY" ควบคู่มากับธีมงาน "IGNITE" หรือ "การจุดประกาย" ความเต็มที่ (Energetic) ของพี่-น้องรั้วจามจุรีนั่นเองมีบ้านอะไรบ้างสิ่งที่ขาดไม่ได้สำหรับงานรับน้องก้าวใหม่ของเราก็คือ บ้านรับน้อง ซึ่งในปีนี้มีมาให้น้องๆ เลือกมากมายถึง 36 บ้านเลยน้า แต่อย่าลืม! ว่าน้อง ๆ สามารถอยู่บ้านรับน้องได้แค่บ้านเดียวเท่านั้น จะมีบ้านอะไรบ้าง ไปดูกันเลยยกิจกรรมมีวันไหนบ้างเล่ารายละเอียดมาซะนาน แล้วงานจัดวันที่เท่าไหร่กันล่ะเนี่ย? สำหรับงานรับน้องก้าวใหม่ประจำปีการศึกษา 2559 จะจัดขึ้นในวันที่ 30, 31 กรกฎาคม ถึง 1 สิงหาคม 2559 อย่าลืม! เคลียร์คิวให้ว่างแล้วมาสนุกกัน ใครพลาดแล้วจะเสียใจ เพราะ Freshy มีแค่ครั้งเดียวนะจ๊ะขั้นตอนการลงทะเบียนน้อง ๆ สามารถลงทะเบียนออนไลน์เข้าร่วมงานได้ตั้งแต่วันที่ 26 มิถุนายน ถึง 2 กรกฎาคม 2559 ผ่านทางเว็บไซต์ http://www.rubnongkaomai.com/ ได้เลยจ้าา

รายละเอียดกิจกรรมแม้งานรับน้องก้าวใหม่เราจะจัดถึง 3 วัน แต่ขอบอกว่ากิจกรรมของเราแน่น ๆ เน้น ๆ ทุกวันเลยน้า และพี่ก็มีรายละเอียดกิจกรรมของแต่ละวันมาให้น้อง ๆ กันด้วย ไม่อยากให้พลาดสักวันเลยจริง ๆวันที่ 1 (30 ก.ค. 59) น้อง ๆ จะได้สนุกไปกับกิจกรรมและสันทนาการของแต่ละบ้าน แล้วปิดท้ายด้วย " Freshy Night " คอนเสิร์ตจากศิลปินชื่อดังที่น้อง ๆ ชื่นชอบ

วันที่ 2 (31 ก.ค. 59) น้อง ๆ จะได้ทำกิจกรรมทั้งในบ้านรับน้องของตนเอง และระหว่างบ้านรับน้องด้วยกัน อีกทั้งยังมีกิจกรรมรับขวัญน้องใหม่สู่รั้วจามจุรี ซึ่งน้อง ๆ จะได้รับของที่ระลึกจากงานนี้ติดไม้ติดมือกลับบ้านกันด้วยน้าา

วันที่ 3 (1 ส.ค. 59) วันสุดท้ายของงานรับน้องก้าวใหม่ น้อง ๆ จะได้ร่วมรับประทานอาหารกับพี่ ๆ และเพื่อน ๆ อย่างอบอุ่นในบ้านรับน้องของตนเอง งานนี้อาจจะได้มากกว่ารับประทานอาหารหรือเปล่า ก็ไม่แน่นะจ๊ะที่มา : Facebook Fanpage ​SGCU Camera : รวมภาพกิจกรรมในรั้วจามจุรีหากน้อง ๆ คนใดสนใจรายละเอียดเพิ่มเติม สามารถติดตามได้ที่Facebook : เพจ CU for Freshmen ( https://www.facebook.com/chulafreshmen/ )Twitter : @cuforfreshmenquestion-post
prcu2016
27 มิถุนายน 2559 เวลา 20:28:00 น.
กรอกข้อความ
กรอกข้อมูลยืนยันบุคคล
โพสแบบ Member
User :  Pass : 
โพสแบบ บุคคลทั่วไป
ชื่อ :  E-Mail : 
โพสแบบ Easy
ชื่อ :
ให้กรอกผลลัพธ์ :  Verify Image
ถ้ารูปที่เห็นไม่ชัดเจนคลิกที่นี่
=
รูปตัวแทน : 
ส่งเมล์ถึงฉัน เมื่อมีเพื่อนเขียนความคิดเห็นในกระทู้นี้
001.gif 002.gif 003.gif 004.gif 005.gif 006.gif 007.gif 008.gif 009.gif 010.gif 011.gif 012.gif 013.gif 014.gif 015.gif 016.gif 017.gif 018.gif 019.gif