logo eduzones
เข้าชม 0 คน
ค้นหากระทู้   ชื่อกระทู้ เนื้อหากระทู้ ความคิดเห็น ชื่อคนตั้งกระทู้

ซัมเมอร์อังกฤษ มีนาคม Summer Camp UK 2016

ซัมเมอร์อังกฤษ มีนาคม Summer Camp UK 2016

เรียนที่สถาบัน Cavendish School of English เมืองบอร์นมัธ แหล่งท่องเที่ยวที่สวยงาม เที่ยวลอนดอนเต็ม 4 วัน อย่างจุใจ !! ราคาสุดคุ้ม! 179,000 บาท บินตรงด้วยสายการบิน Eva Air & รวมซิมการ์ด UK

วันที่ 26 มีนาคม – 23 เมษายน 2016

ระยะเวลา 4 สัปดาห์ (รับนักเรียนอายุ 10 ปีขึ้นไป)
เที่ยวลอนดอน 4 วัน เที่ยว 9เมืองดังของอังกฤษ ลอนดอน อ๊อกซฟอร์ด บอร์นมัธ บาธ ซาลเบอรี่, แท่งหินสโตนเฮจน์ เมืองพอร์ทมัธ เมืองSouthampton, New Forest & Christchurch, เมือง Winchester เรียนท่องเที่ยวและทำกิจกรรม ร่วมกับเพื่อนนักเรียนต่างชาติ แยกชั้นเรียนตามระดับภาษาของผู้เรียน ช๊อปปิ้งจุใจในลอนดอนที่ ห้างแฮร์รอด ถนนอ๊อกซฟอร์ด ชม British Museumขึ้น London Eye เที่ยวเมือง Poole เที่ยวชมปราสาท Corfe Castle ที่เมือง Swanage พิพิธภัณท์ทางอากาศ Bournemouth Aviation Museumชมวิวทะเลที่สวยงามสุดคำบรรยายที่ Hengistbury Head เมืองน่ารักเหมือนในเทพนิยายที่ Milton Abbas ชมโลกใต้น้ำที่ อควาเรียม Oceanariumโครงการนี้เปิดโอกาสให้นักเรียนได้ฝึกฝนทักษะภาษาอังกฤษทั้งในเชิงวิชาการและการใช้ชีวิตประจำวันร่วมกับชาวอังกฤษอย่างแท้จริง เรียนภาษาอังกฤษ ทำกิจกรรม ท่องเที่ยวร่วมกับเพื่อนนักเรียนต่างชาติ เปิดประสบการณ์ใหม่ที่พร้อมอัดแน่นไปด้วยการท่องเที่ยวเมืองต่างๆของอังกฤษอย่างจุใจ!!เที่ยวลอนดอนอย่างเต็มอิ่มก่อนกลับบ้านด้วยความสุขแบบสุดๆ!!วิสดอม เฮ้าส์ เอ็ดดูเคชั่น แอนด์ ทราเวล จัดโปรแกรมร่วมกับ สถาบัน Cavendish School of English ที่เมืองบอร์นมัธ ประเทศอังกฤษ

สถาบัน Cavendish School of Englishเป็นสถาบันสอนภาษาขนาดใหญ่ ได้รับการรับรองจาก บริติส เคาซิล สถาบันก่อตั้งปี 1983 อยู่ที่เมือง บอร์นมัธ ทางชายฝั่งตอนใต้ของประเทศอังกฤษ สถาบันประกอบด้วยอาคารเรียนสไตล์วิคตอเรีย 3 อาคาร มีห้องเรียนทั้งหมด 30 ห้องเรียน นอกจากนี้ยังมีห้องชมภาพยนตร์ และห้องไอทีที่มีอินเตอร์เน็ตความเร็วสูงไว้คอยบริการ ครูผู้สอนที่สถาบันเป็นครูที่มีความเป็นมืออาชีพ มากด้วยประสบการณ์ ที่ผ่านการคัดกรอง เลือกสรร และได้รับการรับรองวุฒิจาก CELTA, DELTAและ PGCEซึ่งทำให้มั่นใจว่าการเรียนการสอนมีคุณภาพสูง บอร์นมัธเป็นเมืองที่สวยงาม มีความเป็นธรรมชาติ เงียบสงบ มีความปลอดภัยสูง สัมผัสบรรยากาศที่เป็นกันเอง แวดล้อมด้วยสถานที่ท่องเที่ยวมากมาย รวมทั้งหาดทรายสีทองที่มีชื่อเสียงที่โด่งดัง การเดินทางจากสถาบันไปยังตัวเมืองบอร์นมัธใช้เวลาในเดินทางเพียง 5 นาที

*นักเรียนโครงการซัมเมอร์แคมป์จะได้เรียนหลักสูตรภาษาอังกฤษ แยกตามระดับตามภาษา และเรียนร่วมกับเพื่อนนักเรียนต่างชาติทุกห้อง

ที่พัก พักกับครอบครัวโฮมสเตย์

สถาบันเป็นผู้ดูแลและจัดหาครอบครัวชาวอังกฤษและที่พักอย่างเหมาะสมให้ตามความต้องการของนักเรียน โฮมสเตย์ทุกครอบครัวได้ผ่านการเลือกสรรเป็นอย่างดี โฮมสเตย์เป็นบ้านพักที่สะอาด ปลอดภัย และมีบรรยากาศที่เป็นกันเอง สามารถให้คำปรึกษาเกี่ยวกับการเรียนและการใช้ชีวิต เปิดโอกาสให้นักเรียนได้ฝึกภาษาอังกฤษ ทำให้ทักษะการพูดและการฟังดีขึ้นอย่างเป็นธรรมชาติ

*โฮมสเตย์บ้านพักละ 2 คน ห้องคู่ / แยก ชาย-หญิงอาหาร 3 มื้อ จัดโดยโฮมสเตย์

การเดินทาง มีรถรับส่งทุกวัน ไป-กลับ จากบ้านโฮมสเตย์ไปยังโรงเรียนข้อมูลเพิ่มเติมสามารถดูได้ที่ http://www.wisdomhouse.co.th/summer_uk

วิสดอม เฮ้าส์ เอ็ดดูเคชั่น แอนด์ ทราเวล

ผู้เชี่ยวชาญในการศึกษาต่อต่างประเทศ ซัมเมอร์แคมป์ต่างประเทศ

เลขที่ 26 เจซี เควิน ทาวเวอร์ ชั้น 11 ถนน นราธิวาสราชนครินทร์ แขวงยานนาวา สาทร กทม 10120

(สถานี BRT อาคารสงเคราะห์)

โทร 02 286 9662 - 3 / 088 003 9300 / 088 003 9306 / แฟกซ์ 02 286 9664

อีเมล์: contact@wisdomhouse.co.th

www.wisdomhouse.co.th
question-post
wisdomhouse.service
07 มกราคม 2559 เวลา 11:11:35 น.