logo eduzones
เข้าชม 0 คน
ค้นหากระทู้   ชื่อกระทู้ เนื้อหากระทู้ ความคิดเห็น ชื่อคนตั้งกระทู้

Summer Camp ซัมเมอร์สิงคโปร์ 27 มีนาคม - 9 เมษายน 2016

Summer Camp ซัมเมอร์สิงคโปร์ 27 มีนาคม - 9 เมษายน 2016

พิเศษสุด! เที่ยวสวนสนุกเลโก้แลนด์มาเลเซีย 1 วันเต็มอิ่ม!!ไม่ซ้ำใคร!!

โปรแกรมใหม่ล่าสุดพิพิธภัณฑ์หุ่นขี้ผึ้ง มาดามทูสโซ่สิงคโปร์ ที่เพิ่งเปิดตัว!!

เพิ่มพิเศษ!!เรียนภาษาอังกฤษผ่านการทำกิจกรรมเบเกอรี่ ที่สนุกสนาน และ แสนอร่อย !!!

ราคาสุดคุ้ม! 76,500 บาท ครบทุกอย่าง รวมค่าซิมการ์ดที่สิงคโปร์

วันที่27 มีนาคม- 9 เมษายน 2016 ระยะเวลา 2 สัปดาห์ (รับนักเรียนอายุ 9 ปีขึ้นไป)ไฮไลท์!! เมอร์ไลออนพาร์ค ซิตี้ทัวร์ ตึกทุเรียน สิงคโปร์ฟลายเออร์ ยูนิเวอร์แซลสตูดิโอ เลโก้แลนด์มาเลเซีย สวนน้ำ Adventure Cove Waterpark

รีเวอร์ซาฟารี เซ็นโตซ่า พิพิธภัณฑ์หุ่นขี้ผึ้งมาดามทูสโซ่สิงคโปร์ รถลูจ Sky Ride เล่นวินด์เซิร์ฟ พิพิธภัณฑ์โลกใต้น้ำ S.E.A Aquarium

มาเลเซียฟู้ดสตรีท โชว์น้ำพุประกอบเลเซอร์ Wings of Timeน้ำพุแห่งโชคลาภ ห้างซันเทคซิตี้ วัดพระธาตุเขี้ยวแก้ว ซื้อของที่ระลึกไชน่าทาวน์

ช็อปปิ้งถนนออร์ชาร์ด ร้านของเล่น ToysRUs ช้อปปิ้งห้าง Vivo City ที่ใหญ่ที่สุดของสิงคโปร์

วิสดอม เฮ้าส์ เอ็ดดูเคชั่น แอนด์ ทราเวล จัดโปรแกรมเรียภาษาอังกฤษ ร่วมกับ สถาบัน SSTC Instituteเรียนกับครูเจ้าของภาษาและเพื่อนต่างชาติจุดเด่นของโครงการ แยกนักเรียนตามระดับภาษาอังกฤษ เด็กเล็กหรือเด็กโตก็สามารถเข้าร่วมโครงการนี้ได้ เรียนภาษาอังกฤษกับครูฝรั่งเรียนร่วมกับเพื่อนๆต่างชาติ พร้อมทัศนศึกษาครบสูตร ณ สถานที่ที่จัดได้ว่าเป็นสัญลักษณ์และสร้างชื่อเสียงให้กับสิงคโปร์

สถานที่ท่องเที่ยวสุดฮิตของสิงคโปร์ ที่พลาดไม่ได้!!!

สิงโตทะเล เมอร์ไลออน สัญลักษณ์ของประเทศผสมผสานระหว่างความจริงและตำนาน มีหัวเป็นสิงโตและลำตัวเป็นปลา ถ่ายรูปที่จุดชมวิว Merlion Park ถ่ายรูปกับตึกจรวดและช้อปปิ้งต่อที่ มาริน่าเบย์ แซนด์ รีสอร์ทคาสิโนรูปเรือสุดหรูเทียบลาสเวกัส แวะชมบ่ออธิษฐานWishing Well ชม Esplanade “ตึกทุเรียน” เอกลักษณ์ที่ไม่เหมือนใครที่ดูคล้ายกับเปลือกทุเรียนขนาดยักษ์ที่น่าทึ่ง ชมสะพาน Cavanagh Bridge วิถีชีวิตริมนํ้า ถ่ายรูปกับรูปปั้นสัมฤทธิ์รูปเด็กกระโจนนํ้าขนาดเท่าคนจริง Raffles Landing Site รูปปั้นเซอร์ราฟเฟิลผู้ค้นพบสิงคโปร์ ชมรูปปั้นช้างสัมฤทธิ์จากรัชกาลที่5 ของไทย

ยูนิเวอร์แซลสตูดิโอ สวนสนุกแห่งเดียวในภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ ท้าพิสูจน์..รถไฟเหาะรางคู่ เครื่องเล่น Transformer ที่ได้รับรางวัลระดับโลก รถไฟเหาะมัมมี่อียิปต์สุดมันส์ ปราสาทเชร็คกับโรงหนัง 4 มิติ ลอยละล่องกับเรือมาดากัสการ์ไปในป่าแอฟริกา ชมการแสดงฮอลลีวูดเล่นเจ๊ทสกีและสตั๊นแมนประกอบเอฟเฟค สุดตื่นเต้น เรื่อง Underwater World ถ่ายรูปกับดาราฮอลลีวูดและตัวการ์ตูนสุดฮิตขวัญใจเด็กๆ

สิงคโปร์ฟลายเออร์ ชิงช้าสวรรค์ยักษ์ใหญ่ที่สุดในโลก ตื่นตาตื่นใจกับวิวทิวทัศน์อันสวยงาม360 องศารอบสิงคโปร์สุดขอบฟ้าและทะเล เป็นประสบการณ์สุดประทับใจที่ไม่ควรพลาดอย่างยิ่ง

ช็อปปิ้งสุดมันส์ที่ถนนออร์ชาร์ด ย่านช็อปปิ้งระดับโลก อัดแน่นด้วยศูนย์การค้าและแบรนด์เนม ร้านหนังสือคิโนคุนิยะ ที่ใหญ่ที่สุดในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ ร้านของเล่นToys R Us กินบาร์บีคิวบุฟเฟ่ต์เกาหลีปิ้งๆย่างๆให้อร่อยแบบไม่อั้น

อาณาจักรเลโก้แลนด์และสวนน้า ประเทศมาเลเซีย เป็นสวนสนุกที่เหมาะสําหรับทุกคนในครอบครัว กับเครื่องเล่นที่สร้างขึ้นโดยใช้อิฐเลโก้ที่ทุกคนรู้จักกันดีกว่า30 ล้านชิ้น ตามจินตนาการในวัยเด็ก สนุกกับสวนนํ้าเลโก้แลนด์ ประกอบจากเรือโมเดลเลโก้ 70 แบบ ลอยละล่องไปกับสายนํ้าในสระว่ายนํ้าเลโก้เวฟ ไฮไลท์ของสวนนํ้าได้แก่ โจ๊กโซกเกอร์ เล็งปืนนํ้าใส่กัน ระวัง! ถังขนาดใหญ่ที่ พร้อมจะเทนํ้า 350 แกลลอนใส่ทุกคน

เซ็นโตซ่า เกาะแห่งความสนุกสําหรับครอบครัว ถ่ายรูปกับ Merlion Tower สัญลักษณ์ของสิงคโปร์ สูงถึง37 เมตร ทางเดิน Merlion Walk เป็นทางเดินที่อยู่หลังเมอร์ไลออนทาวเวอร์ ตรงกลางทางเดินตลอดทางจะมีนํ้าพุซึ่งปูด้วยกระเบื้องโมเสกเล็กๆ สีสันสวยงาม และจะมีนํ้าพุยิงออกมาเป็นสายเล็กๆตามธารนํ้า รายล้อมด้วยรูปปั้นรูปสัตว์ประหลาดสีสันสดใสแบบต่างๆมากมาย

ริเวอร์ซาฟารี พิพิธภัณฑ์สัตว์น้าจืดที่ใหญ่ที่สุดในโลก!! ที่ได้รับรางวัลชนะเลิศ เป็นบ้านของหมีแพนด้ายักษ์ที่ใหญ่ที่สุดในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ ชมสัตว์นํ้ามากกว่า5,000 ชนิด รวมทั้งสัตว์ใกล้สูญพันธุ์อีก 42 ชนิด สัมผัสเสน่ห์ลุ่มแม่นํ้าอเมซอน นำเสนอการผจญภัยที่น่าจดจำกับการล่องเรือสุดมันส์!

เปิดตัวใหม่ล่าสุดกับ พิพิธภัณฑ์หุ่นขี้ผึ้งบุคคลที่มีชื่อเสียงของโลกMadame Tussauds มาดามทูซโซ่ สิงคโปร์!! ตื่นตาตื่นใจไปกับ พิพิธภัณฑ์หุ่นขี้ผึ้งชื่อดัง กระทบไหล่ดาราและถ่ายรูปเป็นที่ระลึกอย่างใกล้ชิด กับหุ่นขี้ผึ้งของบุคคลที่มีชื่อเสียงโด่งดังจากหลากหลายสาขาอาชีพ ทั้งนักร้อง นักแสดง นักกีฬา นักการเมืองจากนานาประเทศ และบุคคลผู้มีชื่อเสียงอื่นๆ อีกคับคั่งที่จะสร้างความความประทับใจที่ไม่มีวันลืม

S.E.A AQUARIUM เที่ยวชมพิพิธภัณฑ์สัตว์นํ้าที่มีชื่อเสียงโด่งดังที่S.E.A AQUARIUM ตื่นตาตื่นใจไปกับความยิ่งใหญ่ของตัวอควาเรี่ยม พบกับสัตว์ทะเลจำนวนกว่า 800 สปีชีส์ มากกว่า 100,000 ตัว ชื่นชมและถ่ายรูปคู่กับสัตว์ทะเลที่หายากแบบใกล้ชิด พร้อมกับเรียนรู้ และสังเกตสัตว์ทะเลชนิดต่างๆ

เล่นวินด์เซิรฟ์ที่เวฟเฮ้าส์ “Wave House” ที่ใครๆก็เล่นได้ สัมผัสกับวิถีชีวิตที่ชายหาดแคลิฟอร์เนีย กับบีชบาร์ ริมชายหาดSiloso ตื่นเต้นกับการเล่นวินด์เซิร์ฟจำลอง เริ่มจากจากโต้คลื่นอย่างผ่อนคลายแบบง่ายๆกับ Double FlowRider® สําหรับทุกเพศทุกวัย หรือ ขี่คลื่นยักษ์ที่กำลังม้วนตัวเป็นเกลียวดุจดั่งล่องอยู่ท่ามกลางท้องทะเลกับ FlowBarrel® wave rides ที่ท้าให้ผู้เล่นที่เก่งกล้าคว้ากระดานโต้คลื่นมาม้วนตัวพร้อมคลื่นยักษ์

รถลูจ ขับรถเลื่อนเคลื่อนตามทางลาดเอียงของเนินเขา กับทางคดโค้งดั่งมังกร นั่งSky Ride ลอยฟ้า ดื่มดํ่ากับวิวที่สวยงามเกินคำบรรยาย ชมการแสดงแสงสีเสียงประกอบเลเซอร์บนม่านนํ้า กับโชว์ล่าสุดWings of Time สุดตระการตากับแสงสีเสียงและเอฟเฟคสุดยิ่งใหญ่ยามคํ่าคืน สุดประทับใจไปอีกนานแสนนาน

ช็อปปิ้ง ร้านช็อกโกแลต Cadbury ช็อปปิ้งร้านขนมหวาน Candylicious ที่ใหญ่ที่สุดในเอเชีย ซื้อป็อปคอร์น Garrett ที่เป็นที่กล่าวขานว่าเป็นป็อปคอร์นที่อร่อยที่สุดเท่าที่เคยกินมา

สวนน้าAdventure Cove Waterpark สวนนํ้าขนาดยักษ์กับเครื่องเล่นสุดมันส์ บนเกาะเซ็นโตซ่า ลอดอุโมงค์ทะลุมิติ กระดานลื่นหรรษา ล่องลอยผ่านโลกใต้นํ้าที่Adventure River สนุกกับคลื่นยักษ์สุดอลังการ ดำนํ้าดูปะการัง Rainbow Reef

ช็อปปิ้งต่อที่ห้าง Vivo City ห้างสรรพสินค้าที่ใหญ่ที่สุดของสิงคโปร์ เพียงข้ามจากเกาะเซ็นโต

Chinatown สิงคโปร์ ที่ตั้งของชุมชนชาวจีน ซื้อของฝากที่ระลึกราคาถูกมากมาย

วัดพระธาตุเขี้ยวแก้ว(Buddha Tooth Relic Temple) เป็นที่ประดิษฐานพระทนต์ขององค์สัมมาสัมพุทธเจ้า ชมห้องทองคำสุดอลังการ ชมพิพิธภัณท์พระธาตุ ชมระฆังธิเบต และห้องพระพุทธรูป100,000 องค์

ห้างซันเทคซิตี้ และน้าพุแห่งโชคลาภ สัมผัสละอองนํ้าของนํ้าพุ จากตำแหน่งฮวงจุ้ยดีที่สุดที่สิงคโปร์เพื่อความเป็นสิริมงคลต่อด้วยช็อปปิ้งต่อที่ห้างซันเทคซิตี้

สุดสนุกและอิ่มอร่อย!! เรียนภาษาอังกฤษรูปแบบใหม่พร้อมตะลุยโชว์ฝีมือการทำเบเกอรี่กับสองเมนูแสนอร่อย ใช้อุปกรณ์เบเกอรี่จริงและครัวจริงที่สถาบันสอนทำขนมอบขนาดใหญ่และมีชื่อเสียง เรียนกับ Chef มืออาชีพ www.phoonhuat.comสิ่งที่รวมในโครงการ· ซิมการ์ดพร้อมเบอร์โทรของประเทศสิงคโปร์

· ค่าตั๋วเครื่องบินไป-กลับ สายการบินคาเธย์แปซิฟิก หรือ สิงคโปร์แอร์ไลน์ รวมค่าภาษีสนามบิน

· ค่าประกันสุขภาพและอุบัติเหตุวงเงิน 2 ล้านบาท

· น้ำหนักกระเป๋าไม่เกิน 20 กิโลกรัม

· ค่าเรียน ค่ากิจกรรม ทัศนศึกษา ค่าเดินทาง ค่าตั๋วเข้าชมสถานที่ท่องเที่ยว

· ที่พักตลอด 13 วัน

· ซักผ้าให้ 1 ครั้ง

· ค่าอาหาร 3 มื้อ น้ำเปล่า 1 ขวดทุกวัน

· เสื้อยืดที่ระลึก ของวิสดอม เฮ้าส์ เอ็ดดูเคชั่น

· DVD ภาพที่ระลึกหลังจากเดินทางกลับไทย

· พี่เลี้ยงคนไทยและไกด์ชาวสิงคโปร์ดูแลตลอดเวลาเงื่อนไขการจองโครงการ

· กรอกใบสมัคร + สำเนาหน้าพาสปอร์ตของนักเรียนที่มีอายุมากกว่า 6 เดือน

· ชำระค่ามัดจำ 20,000 บาททันทีเมื่อจองโครงการ (ขอสงวนสิทธิ์ไม่คืนเงินมัดจำในกรณีที่นักเรียนยกเลิกการเดินทางด้วยเหตุผลส่วนตัว)

· ชำระค่าโครงการที่เหลือทั้งหมดก่อน วันที่ 15 กุมภาพันธ์ 2016 สำหรับการออกตั๋วเครื่องบิน ชำระค่าที่พัก ทัวร์และค่าเรียน

· ปฐมนิเทศ วันอาทิตย์ที่ 13 มีนาคม 2016 เวลา 10.00 -12.00 น.

· ทางบริษัทขอสงวนสิทธิ์ในการเปลี่ยนแปลงโปรแกรมตามความเหมาะสม โดยเน้นผลประโยชน์สูงสุด และความปลอดภัยของนักเรียนที่เข้าร่วมโครงการเป็นสำคัญ

· ในกรณีที่ไม่สามารถออกเดินทางได้ เนื่องจากความผิดพลาดของทางบริษัทฯ ยินดีคืนเงินค่าเข้าร่วมโครงการเต็มจำนวน

· หากจำนวนนักเรียนที่เข้าร่วมโครงการไม่ถึง 10 คนขอสงวนสิทธิ์ในการยกเลิกโครงการ

· โครงการนี้ไม่รวมค่าใช้จ่ายส่วนตัว เช่น ค่าโทรศัพท์ ค่าทำหนังสือเดินทาง ของฝากที่ระลึกและค่ากระเป๋าน้ำหนักเกินของนักเรียน

รายละเอียดเกี่ยวกับโครงการซัมเมอร์สิงคโปร์สามารถดูเพิ่มเติมที่ http://www.wisdomhouse.co.th/summer_singapore/

ชมภาพความประทับใจ VDO ทุกโครงการที่ผ่านมา รูปกิจกรรมต่างๆ สถานที่ท่องเที่ยวต่างๆที่

www.facebook.com/wisdomhousethailand

http://www.youtube.com/user/WisdomHouseEducation

วิสดอม เฮ้าส์ เอ็ดดูเคชั่น แอนด์ ทราเวล

ผู้เชี่ยวชาญในการศึกษาต่อต่างประเทศ ซัมเมอร์แคมป์ต่างประเทศ

เลขที่ 26 เจซี เควิน ทาวเวอร์ ชั้น 11 ถนน นราธิวาสราชนครินทร์ แขวงยานนาวา สาทร กทม 10120

(สถานี BRT อาคารสงเคราะห์)โทร 02 286 9662 - 3 , 088 003 9300 , 088 003 9306 / แฟกซ์ 02 286 9664/ อีเมล์: contact@wisdomhouse.co.th

www.wisdomhouse.co.th/ Facebook: wisdomhousethailand

question-post
wisdomhouse.service
07 มกราคม 2559 เวลา 11:08:26 น.
กรอกข้อความ
กรอกข้อมูลยืนยันบุคคล
โพสแบบ Member
User :  Pass : 
โพสแบบ บุคคลทั่วไป
ชื่อ :  E-Mail : 
โพสแบบ Easy
ชื่อ :
ให้กรอกผลลัพธ์ :  Verify Image
ถ้ารูปที่เห็นไม่ชัดเจนคลิกที่นี่
=
รูปตัวแทน : 
ส่งเมล์ถึงฉัน เมื่อมีเพื่อนเขียนความคิดเห็นในกระทู้นี้
001.gif 002.gif 003.gif 004.gif 005.gif 006.gif 007.gif 008.gif 009.gif 010.gif 011.gif 012.gif 013.gif 014.gif 015.gif 016.gif 017.gif 018.gif 019.gif