logo eduzones
เข้าชม 205 คน
ค้นหากระทู้   ชื่อกระทู้ เนื้อหากระทู้ ความคิดเห็น ชื่อคนตั้งกระทู้

วิสดอม เฮ้าส์ เอ็ดดูเคชั่น แอนด์ ทราเวล จัดโครงการซัมเมอร์ ร่วมกับ มหาวิทยาลัยแห่งชาติซุนยัดเซ็น เมืองเกาสง ไต้หวัน

วิสดอม เฮ้าส์ เอ็ดดูเคชั่น แอนด์ ทราเวล จัดโครงการซัมเมอร์ ร่วมกับ มหาวิทยาลัยแห่งชาติซุนยัดเซ็น เมืองเกาสง ไต้หวัน

ขอเสนอโครงการซัมเมอร์ไต้หวัน เรียนภาษาจีน ที่ศูนย์ภาษาจีนของมหาวิทยาลัย Sun Yat-Sen University

เมืองเกาสง ได้ชื่อว่าเป็นเมืองขนาดใหญ่ เป็นอันดับ 2 ทางตะวันตกเฉียงไต้ของประเทศไต้หวัน มหาวิทยาลัยแวดล้อมด้วยบรรยากาศที่สวยงามติดริมทะเล เรียนภาษาจีน ทำกิจกรรมส่งเสริมวัฒนธรรม เต็มอิ่มกับการท่องเที่ยวแบบครบสูตร พร้อมพี่เลี้ยงดูแลตลอดเวลา

วันที่ 4 กรกฎาคม – 2 สิงหาคม 2015 (1 เดือน)

รับนักเรียนอายุ 10 ปีขึ้นไปเรียนร่วมกับเพื่อนนักเรียนต่างชาติจากทั่วโลก

(เดินทางด้วยสายการบินแห่งชาติไต้หวัน)

ราคาเข้าร่วมโครงการ(จำนวนนักเรียนขั้นต่ำที่สามารถออกโครงการได้คือ 5 คน) เดินทางพร้อมพี่เลี้ยงคนไทยพร้อมดูแลตลอด 24 ชั่วโมง

จำนวนนักเรียน 5 คน ราคา 99,500 บาท

จำนวนนักเรียน 7 คน ราคา 96,500 บาท

จำนวนนักเรียน 10 คน ราคา 93,500 บาท

จำนวนนักเรียน 12 คนขึ้นไป ราคา 92,000 บาท

*สมัครพร้อมกัน 2 คนขึ้นไป รับส่วนลดคนละ 1,000 บาท*

มหาวิทยาลัยแห่งชาติซุนยัดเซ็น 國立中山大學ก่อตั้งเมื่อปี 1980 เป็นหนึ่งในมหาวิทยาลัยที่เติบโตเร็วที่สุดของไต้หวันและแถบโซนเอเชีย มหาวิทยาลัยมีความเป็นเลิศทางด้านการเรียนการสอนและผลงานทางด้านการทำวิจัยมหาวิทยาลัยได้รับเงินสนับสนุนจำนวนมากจากรัฐบาลไต้หวันจึงทำให้มหาวิทยาลัยแห่งนี้เป็นที่นิยมทั้งนักเรียนในประเทศและจากต่างประเทศ เปิดสอนคณะต่างๆมากมาย เช่น ศิลปศาสตร์ วิทยาศาสตร์ วิศวกรรม การจัดการ วิทยาศาสตร์ทางทะเล สังคมศาสตร์ และอื่นๆ ปัจจุบันมีนักเรียนต่างชาติประมาณ 400 คน โดยมหาวิทยาลัยเปิดสอนหลักสูตรในระดับปริญญาเป็นภาคภาษาอังกฤษอีกด้วย นอกเหนือจากความเป็นเลิศทางวิชาการแล้ว สิ่งที่โด่งดังและสร้างชื่อเสียงอีกอย่างนึงให้กับทางมหาวิทยาลัยคือ การล่องเรือ และการแล่นเรือใบ เนื่องจากมหาวิทยาลัยนั้นตั้งอยู่ติดกับทะเลศูนย์การเรียนรู้ภาษาจีน The National Sun Yat Sen University Chinese Language Center 國立中山大學華語教學中心สำหรับนักเรียนต่างชาติ เปิดสอนในหลากหลายระดับตามความเหมาะสมของผู้เรียนเมืองเกาสง เป็นเมืองขนาดใหญ่เป็นอันดับ 2 ของไต้หวัน เป็นศูนย์กลางสำคัญของอุตสาหกรรมการผลิต การขนส่ง และเป็นเมืองท่าเรือที่สำคัญ เนื่องจากท่าเรือของเมืองเกาสงนั้นเป็น 1 ใน 4 ท่าเรือที่ใหญ่ที่สุดในโลก และยังเป็นศูนย์กลางอุตสาหกรรมในการต่อเรืออีกด้วย นอกเหนือจากชื่อเสียงด้านการขนส่งแล้ว เมืองเกาสงถือว่าเป็นเมืองที่มีทิวทัศน์อันสวยงาม ปลอดภัย อากาศเย็นสบาย เหมาะสำหรับการท่องเที่ยวได้ตลอดทั้งปีประเทศไต้หวันได้ชื่อว่าผู้คนเป็นมิตร มีน้ำใจ อาหาร ขนมและ ของกินต่างๆอร่อย ถูกปากคนไทย สถานท่องเที่ยวสวยงาม สะอาดหอพักในมหาวิทยาลัย

หอพักของนักเรียนต่างชาติในบริเวณมหาวิทยาลัย แยกห้องพักชาย-หญิง พักห้องละ 4 คน มีสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน เช่น โต๊ะ ตู้ เตียง แอร์ ตู้น้ำดื่ม และอินเตอร์เน็ต

อาหาร 3 มื้อ

ทานอาหารที่โรงอาหารแบบบุฟเฟ่ต์สำหรับนักเรียนต่างชาติ

ตลอดทั้ง 3 มื้อ เน้นอาหารหลากหลาย

สถานที่ท่องเที่ยวที่น่าสนใจ

เที่ยวรอบเมืองเกาสง / ปั่นจักรยานเที่ยวเขต Hamasen/ เที่ยวอ่าว Sizi Bay /อนุสรณ์สถานพระพุทธรูปใหญ่สุดในไต้หวันที่ Meinong & Buddha Memorial Center / ชมพิพิธภัณฑ์วิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีแห่งชาติ National Science and Technology Museum/ ชมวิวทะเลที่เกาะ Qijin / ชิม

ช้อป ตลาดกลางคืน Night Market สุดคึกคัก ลิ้มลองอาหารแสนอร่อย และซื้อของฝากมากมาย / แม่น้ำแห่งความรัก Love River หรือ แม่น้ำตาเกา สุดแสนจะโรแมนติก / เที่ยวอุทยานแห่งชาติ Kenting / ช้อปปิ้งที่ Dream Mall ห้างสรรพสินค้าที่ใหญ่ที่สุดในเอเชียตะวันออก / เที่ยวทัวร์อนุรักษ์ธรรมชาติที่ Moon World / เที่ยวหมู่บ้านวัฒนธรรม Ten Drum Cultural Villageและ Formosan Aboriginal Village / เที่ยวชมความงามของทะเลสาบ Sun Moon Lake ที่โด่งดัง / เที่ยวเมืองไถ่หนาน / ทัวร์รอบทะเลสาบ Lotus Lake / ขึ้นภูเขา Tzai Shan*เดินทางพร้อมพี่เลี้ยงและอาจารย์ของจากทางมหาวิทยาลัยตลอดเวลา*กรุณาเปิดดูรายละเอียดของโครงการจากเอกสารที่แนบมาให้ในอีเมล์นี้ หรือ รายละเอียดเพิ่มเติมดูได้ที่ http://www.wisdomhouse.co.th/summer_taiwan/

ตารางกิจกรรมตลอด 4 สัปดาห์

เงื่อนไขการจองโครงการและการชำระเงิน

· ชำระค่ามัดจำ 30,000 บาททันทีเมื่อจองโครงการ สำหรับการออกตั๋วเครื่องบิน และ เตรียมตัวขอวีซ่า

(ขอสงวนสิทธิ์ไม่คืนเงินมัดจำในกรณีที่นักเรียนยกเลิกการเดินทางด้วยเหตุผลส่วนตัว)

· ชำระค่าโครงการที่เหลือทั้งหมด ก่อนวันที่ 5 มิถุนายน 2015

· ทางบริษัทขอสงวนสิทธิ์ในการเปลี่ยนแปลงโปรแกรมตามความเหมาะสม โดยเน้นผลประโยชน์สูงสุด และความปลอดภัยของนักเรียนที่เข้าร่วมโครงการเป็นสำคัญ

· ในกรณีที่ไม่สามารถออกเดินทางได้ เนื่องจากความผิดพลาดของทางบริษัท ยินดีคืนเงินค่าเข้าร่วมโครงการเต็มจำนวน

ตารางการเดินทาง สายการบินแห่งชาติประเทศไต้หวัน China Airlines

ขาไป CI 0840 วันเสาร์ที่ 4 กรกฎาคม 2015 ออกจากกรุงเทพฯ เวลา 18.35 ถึงสนามบินเกาสง Kaohsiung International Airport เวลา 22.55 น.

ขากลับ CI 0839 วันอาทิตย์ที่ 2 สิงหาคม 2015 ออกจากสนามบินเกาสง Kaohsiung International Airportเวลา 14.55 ถึงกรุงเทพฯ เวลา 17.25 น.ภาพประทับใจโครงการที่ผ่านมารูปกิจกรรมต่างและความประทับใจมากมาย สามารถชมได้ที่
www.facebook.com/wisdomhousethailandเอกสารในการสมัครโครงการ

1. กรอกใบสมัครของโครงการ

2. ชำระค่ามัดจำโครงการ30,000 บาท

3. ส่งสำเนาหน้าพาสปอร์ตหากต้องการข้อมูลเพิ่มเติมหรือมีข้อสงสัยใดๆ กรุณาโทรสอบถามได้ทุกวันค่ะ ขอบคุณค่ะจารุรินทร์ ชยะประจักษ์ (หลิว)

มือถือ 088 003 9300 / อีเมลล์: Jarurin@wisdomhouse.co.th

วิสดอม เฮ้าส์ เอ็ดดูเคชั่น แอนด์ ทราเวล

โทร 02 286 9662 – 3, มือถือ 088 003 9300, 088 003 9306 / www.wisdomhouse.co.th
question-post
wisdomhouse.service
13 พฤษภาคม 2558 เวลา 12:48:19 น.
กรอกข้อความ
กรอกข้อมูลยืนยันบุคคล
โพสแบบ Member
User :  Pass : 
โพสแบบ บุคคลทั่วไป
ชื่อ :  E-Mail : 
โพสแบบ Easy
ชื่อ :
ให้กรอกผลลัพธ์ :  Verify Image
ถ้ารูปที่เห็นไม่ชัดเจนคลิกที่นี่
=
รูปตัวแทน : 
ส่งเมล์ถึงฉัน เมื่อมีเพื่อนเขียนความคิดเห็นในกระทู้นี้
001.gif 002.gif 003.gif 004.gif 005.gif 006.gif 007.gif 008.gif 009.gif 010.gif 011.gif 012.gif 013.gif 014.gif 015.gif 016.gif 017.gif 018.gif 019.gif