logo eduzones
เข้าชม 0 คน
ค้นหากระทู้   ชื่อกระทู้ เนื้อหากระทู้ ความคิดเห็น ชื่อคนตั้งกระทู้

ฟรีIPOD TOUCHเรียน ทำงานด้านการโรงแรมที่สวิส ได้เงินเดือนๆละ 70,+++บาท

my education "ทำทุกเรื่องเรียนต่อ ให้เป็นเรื่องง่ายสำหรับคุณ"my education ให้บริการอย่างครบถ้วน สำหรับผู้ที่ต้องการไปศึกษาต่อต่างประเทศ ไม่ว่าจะเป็นคอร์สเรียนภาษาคอร์สเตรียมสอบเพื่อเข้ามหาวิทยาลัย หรือหลักสูตรอื่นๆ ซึ่งช่วยอำนวยความสะดวกให้แก่ท่านตั้งแต่ขั้นตอนแรกจนถึง ขั้นตอนสุดท้าย*เริ่มตั้งแต่ให้คำปรึกษาด้านหลักสูตรและแนะนำสถาบันการศึกษา

*ดำเนินการสมัครเรียน

*ขอวีซ่า

*จัดหาที่พัก และ

*การจองตั๋วเครื่องบินวันนี้ มี PROMOTION พิเศษๆ มาฝากค่ะ

สำหรับน้องๆที่สมัครคอร์สเรียนด้านการโรงแรมที่ประเทศสวิสเซอร์แลนด์ หรือคอร์สภาษา ที่ประเทศ อังกฤษ นิวซีแลนด์ ออสเตรเลีย 9 เดือนขึ้นไป กับสถาบันที่กำหนด รับทันที IPOD TOUCH 8GB มูลค่า 6,925 บาท

สำหรับน้องๆสมัครเรียนภาษา ที่ประเทศ อังกฤษ นิวซีแลนด์ ออสเตรเลีย 6 เดือนขึ้นไป รับไปเลย IPOD NANO 8GB มูลค่า 5,418 บาท

รีบหน่อยนะคะ PROMOTION พิเศษๆ แบบนี้ สำหรับน้องๆ my education เท่านั้นค่ะ**เรียน + ทำงานด้านการโรงแรมที่สวิส ได้เงินเดือนๆละ 70,+++ บาท

น้องๆที่ต้องการศึกษาต่อด้านนี้ my education ขอแนะนำหลักสูตรการเรียน + ทำงานแบบได้เงินที่สวิสเซอร์แลนด์ กับสถาบัน BHMS ค่ะ ซึ่งน้องๆที่สนใจด้านนี้ จะต้องรู้อยู่แล้วว่า สวิสเซอรแลนด์ถือได้ว่าเป็นต้นกำเนิด ของหลักสูตร Hospitality management เลยก็ว่าได้ด่วน!! ตอนนี้มี PROMOTION ราคาพิเศษ+++**หลักสูตรปริญญาตรี Hotel and Hospitality Management จบมาได้ปริญญาจาก The Robert Gordon University, Aberdeen, UK (ราคาพิเศษ!!!!)**หลักสูตรปริญญาโท MBA Hospitality Management จบมาได้ปริญญาจาก City University of Seattle, USA (ราคาพิเศษ!!!!)**หลักสูตร Post Graduate Diploma Hospitality Management จบมาได้ปริญญาจากสถาบันสอนการโรงแรมจากสวิสเซอร์แลนด์ (ราคาพิเศษ!!!!)รูปแบบการเรียนการสอนทุกหลักสูตร คือใน 1 ปี จะแบ่งเป็นเรียน 6 เดือน + ทำงาน (ได้ค่าตอบแทน) 6 เดือนค่ะโดยแต่ละเดือนที่ทำงาน ตามกฏหมายของสวิสเซอร์แลนด์ นักเรียนจะต้องได้เงินเดือนไม่น้อยกว่า 2,168 สวิสฟรัง หรือประมาณ 71,544 บาท / เดือน (คูณที่ 33 บาท/ 1 สวิสฟรัง)โดยทางสถาบันจะเป็นผู้ช่วยนักเรียนในการหางานค่ะ ได้ทั้งปริญญา ได้ทั้งประสบการณ์ และยังมีรายได้ระหว่างเรียนอีกด้วย !!!!น้องๆที่สนใจสอบถามข้อมูลเพิ่มเติม รายละเอียดเกี่ยวกับคุณสมบัติในแต่ละหลักสูตร ติดต่อได้เลยค่ะ ^^my education ยินดีให้คำปรึกษาโดยไม่มีค่าใช้จ่าย!!!

ตั้งอยู่ 973 President Tower 11th floor, Ploenchit Rd./Near Gaysorn Plaza, Lumpini, Pathumwan, Bangkok, Thailand 10330Tel. / Line / Whatsapp : 089-177-6505

Tel. 02 656 0500 Fax : 02 656 1623

Email : myeducation.md@gmail.com

หรือคุยกันทาง Facebook ได้ที่: http:// www.facebook.com/myeducation.study

***ถ้าต้องการเข้ามาที่บริษัท กรุณาแจ้งล่วงหน้า 1วัน เพื่อความสะดวกและรวดเร็ว***UploadImage
question-post
kwang5227
01 มิถุนายน 2555 เวลา 16:00:21 น.
กรอกข้อความ
กรอกข้อมูลยืนยันบุคคล
โพสแบบ Member
User :  Pass : 
โพสแบบ บุคคลทั่วไป
ชื่อ :  E-Mail : 
โพสแบบ Easy
ชื่อ :
ให้กรอกผลลัพธ์ :  Verify Image
ถ้ารูปที่เห็นไม่ชัดเจนคลิกที่นี่
=
รูปตัวแทน :