logo eduzones
เข้าชม 2,733 คน
ค้นหากระทู้   ชื่อกระทู้ เนื้อหากระทู้ ความคิดเห็น ชื่อคนตั้งกระทู้

IED ให้ทุนเรียนต่อ ป.ตรี อิตาลี 33 ทุน...

สถาบัน Istituto Europeo di Design หรือ IED สถาบันศิลปะและการออกแบบชั้นนำของอิตาลี เป็นเครือข่ายสถาบันการออกแบบของเอกชนที่ใหญ่ที่สุดในยุโรป มีวิทยาเขตรวม 8 แห่งใน มิลาน ตูริน ฟลอเรนซ์ เวนิส คากลิอารี และกรุงโรม ในประเทศอิตาลี และที่กรุงมาดริด และบาร์เซโลนาในประเทศสเปน ผลิตนักศึกษาออกทำงานในสาขาการออกแบบแขนงต่างๆ มาแล้วกว่า 90,000 คน เปิดสอน 4 สาขาหลัก คือ Design, Fashion, Visual Communication และ Management of Creative Industries โดยในแต่ละสาขาหลักจะแยกเป็นสาขาวิชาเอกมากมายหลายสาขา รวมทั้งสาขาใหม่ๆ ที่เป็นที่ต้องการของภาคอุตสาหกรรมและภาคธุรกิจ อาทิ Motion Graphics, Transportation Design, Fashion Blogger, Sustainable Architecture, Brand Management and Communication, Event Design และอื่นๆโดยทางสถาบัน เปิดแข่งขันชิงทุนศึกษาต่อระดับปริญญาตรีรวม 33 ทุน ใน 8 วิทยาเขต ดังนี้1) วิทยาเขตบาร์เซโลนา 8 ทุน สาขา Interior Design, Product Design, Communication and Event Design

2) วิทยาเขตกรุงมาดริด 4 ทุน Interior Design, Product Design, Graphic Design

3) วิทยาเขตเวนิส 1 ทุน สาขา Photography

4) วิทยาเขตฟลอเรนซ์ 2 ทุน สาขา Territorial Marketing, Fashion Communication-Fashion Events

5) วิทยาเขตคากลิอารี 1 ทุน สาขา Product Design

6) วิทยาเขตตูริน 2 ทุน สาขา Transportation Design (Car Design และ Bike, Yacht, Train Design)

7) วิทยาเขตกรุงโรม 6 ทุน สาขา Interior Design, Advertising Communication

8) วิทยาเขตมิลาน 8 ทุน สาขา Product Design, Interior Design, Graphic Design, Fashion Designศิลปินรางวัลศิลปาธรสาขาออกแบบ “นายวศินบุรี สุพานิชวรภาชน์” เปิดเผยว่า จากการที่ตนเป็นศิลปินไทยที่ได้รับเชิญจากสถาบัน Istituto Europeo di Design หรือ IED ซึ่งเป็นสถาบันศิลปะและการออกแบบชั้นนำของอิตาลี ไปดูงานด้านการเรียนการสอนศิลปะและการออกแบบสาขาต่างๆ รวมทั้งความร่วมมือระหว่างสถาบันการศึกษาและภาคเอกชน ที่ให้การสนับสนุนในการผลิตชิ้นงานต่างๆ และงานวิทยานิพนธ์ของนักศึกษา โดยได้เยี่ยมชมการดำเนินงานครอบคลุม 4 วิทยาเขต ของสถาบัน IED คือ มิลาน ตูริน ฟลอเรนซ์ และกรุงโรม พบว่า สถาบันดังกล่าวได้รับการยอมรับจากภาคธุรกิจและอุตสาหกรรมทั่วโลก มีความแข็งแกร่งของสถาบันมาจากคณาจารย์ผู้ทรงคุณวุฒิที่มีประสบการณ์จริงในภาคเอกชน และความร่วมมือที่ใกล้ชิดกับบริษัทชั้นนำต่างๆ ที่เปิดโอกาสให้นักศึกษาได้รับประสบการณ์จริงก่อนจบการศึกษา ทำให้ศิษย์เก่าและศิษย์ปัจจุบันของ IED ได้รับรางวัลต่างๆ มากมาย เป็นศิลปินมีชื่อในประเทศต่างๆ และได้เข้าทำงานกับบริษัทชั้นนำในหลากหลายสาขาสำหรับ นักเรียน นักศึกษาไทยที่สนใจ สอบถามรายละเอียดได้ที่สำนักงานตัวแทนสถาบัน IED ในประเทศไทย โทร. 0-2714-7331-2 หรืออีเมล์ info@studywiz.net
question-post
eduselect
18 เมษายน 2555 เวลา 12:17:38 น.
กรอกข้อความ
กรอกข้อมูลยืนยันบุคคล
โพสแบบ Member
User :  Pass : 
โพสแบบ บุคคลทั่วไป
ชื่อ :  E-Mail : 
โพสแบบ Easy
ชื่อ :
ให้กรอกผลลัพธ์ :  Verify Image
ถ้ารูปที่เห็นไม่ชัดเจนคลิกที่นี่
=
รูปตัวแทน : 
ส่งเมล์ถึงฉัน เมื่อมีเพื่อนเขียนความคิดเห็นในกระทู้นี้
001.gif 002.gif 003.gif 004.gif 005.gif 006.gif 007.gif 008.gif 009.gif 010.gif 011.gif 012.gif 013.gif 014.gif 015.gif 016.gif 017.gif 018.gif 019.gif